Thiết bị bếp & Máy chế biến thực phẩm BẾP ĐỎ
Giờ làm việc: T2 - T7 từ 8h00 - 17h30 |
Bếp Đỏ Group Thiết bị bếp công nghiệp số 1 Việt Nam

0938.513.799

0938.518.699

Máy trộn thùng quay

Không tìm thấy sản phẩm bạn yêu cầu.

Máy trộn nguyên liệu thùng quay có cấu tạo và nguyên lý hoạt động ưu việt, giá thành rẻ được ứng dụng rộng rãi trong các ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm, thức ăn chăn nuôi… Với ưu điểm tiện lợi và năng suất, máy trộn lồng xoay đang được khách hàng rất ưa chuộng trong các máy chế biến công nghiệp

Giới thiệu máy trộn nguyên liệu dạng thùng quay

Máy trộn thùng xoay với khả năng đáp ứng với hầu hết mọi nguyên liệu, các thay đổi linh hoạt giúp quá trình đảo trộn trở nên hiệu quả rất cao. Cùng tìm hiểu về cấu tạo của loại máy trộn công nghiệp này nhé!

Cấu tạo của máy trộn thùng quay

Máy trộn thùng quay còn được gọi với tên máy trộn nguyên liệu dạng lồng xoay. khác với máy trộn nằm ngang chỉ sử dụng cánh khuấy trộn thì loại máy này sử dụng thùng chứa xoay theo trục để nguyên liệu rơi tự do trong thùng.

Thùng quay chứa nguyên liệu trộn

Thùng trộn thường cấu tạo bằng inox 304 độ bền cao có nắp đậy trang bị khuy khóa kín. Thùng được đỡ trên trục xoay có thể điều chỉnh độ nghiêng tốc độ xoay và chiều xoay để trộn hoặc đổ thành phẩm ra ngoài.

Thành trong của thùng trộn được thiết kế các đường gân dạng xoắn như cánh trộn để nguyên liệu được trộn đều hơn. Các dạng gân này có kiểu dáng và hình dạng khác nhau tùy thuộc vào nguyên liệu khách hàng muốn trộn. Nhiều nguyên liệu trộn phức tạp có thể thiết kế thêm cánh đảo inox ở tâm trục xoay trong lồng trộn để nâng cao hiệu quả.

Hệ khung đỡ và dẫn động thùng quay

Hệ khung đỡ được thiết kế kiên cố để đỡ toàn bộ trong lượng thùng quay và các động cơ và bộ phận dẫn động. Chất liệu của hệ khung cũng được làm từ inox 304 mang lại sự bền đẹp và an toàn vệ sinh.

Động cơ và biến tần điều chỉnh tốc độ và chiều quay

Động cơ dây đồng bền bỉ với công suất điều chỉnh thiết kế từng Model có năng suất trộn khác nhau. Ngoài ra máy còn có thể được trang bị thêm biến tần hoặc điều tốc để thay đổi tốc độ quay thùng trộn hoặc đảo chiều quay.

Nguyên lý hoạt động máy trộn lồng quay

Động cơ truyền động qua trục quay gắn liền với thùng trộn, các nguyên liệu trong thùng được nâng lên và thả rơi tự do. Đây là nguyên lý trộn hiệu quả mà không làm biến chất các nguyên liệu được trộn. Khi cho nguyên liệu vào thùng trộn thì để thùng quay ngửa lên với góc lớn từ 50 tới 90 độ. Quá trình trộn nên để tốc độ quay chậm và quay nhanh dần để nguyên liệu được trộn đều hơn. Khi trộn xong thì mở nắp hạ thùng trộn xuống góc dưới 45 độ sau đó đảo chiều quay để đưa thành phẩm ra ngoài.

Tham khảo: máy trộn công nghiệp nằm ngang 50Kg

Cách trộn này đặc biệt thích hợp với các nguyên liệu khó dạng bột, hạt nhỏ hoặc phối trộn các nguyên liệu khác vào với nguyên liệu dạng hạt hay bột. Cùng xem ngay các ứng dụng phổ biến mà dạng máy trộn thùng

Ứng dụng rộng rãi của máy trộn dạng thùng quay

Có thể nói trong các máy chế biến thực phẩm hiệu quả máy trộn thùng quay mang lại rất lớn. Có thể nâng cao chất lượng đảo trộn mà còn tiết kiệm rất nhiều công sức lao động và thời gian. Vì thế mà ngày nay ứng dụng của máy trộn dạng lồng xoay đang cực kì phổ biến với nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau:

  • Trong ngành chế biến thực phẩm: Trộn thịt, trộn gia vị, trộn bột, trộn cà phê, trộn các loại hạt, trộn kim chi cà pháo, trộn thức ăn trong chăn nuôi …

  • Trong ngành sản xuất mỹ phẩm: Trộn hương liệu, trộn hóa chất, trộn phụ gia, trộn vitamin …

  • Trong ngành sản xuất dược: Trộn bột thuốc tây y, trộn bột thuốc đông y, trộn phụ liệu ngành dược …

  • Trong ngành xây dựng: Trộn bê tông, trộn vữa, trộn cốt liệu cát xi đá…

Với việc trực tiếp sản xuất và cải tiến liên tục, Bếp Đỏ đã và đang cung cấp sản phẩm máy trộn thùng quay rộng rãi trên thị trường. Các sản phẩm đảm bảo về chất lượng, hiệu quả với mọi yêu cầu từ khách hàng. Máy trộn lồng quay và các sản phẩm máy trộn công nghiệp khác cũng được bảo hành 12 tháng tại Bepdo.com trên toàn quốc.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu máy khác Bếp Đỏ Group sản xuất và cung cấp như: Máy trộn thực phẩm nằm ngang, Máy trộn bột khô, máy trộn thịt, máy trộn gia vị, máy trộn lồng xoay có gia nhiệt, máy trộn bánh tráng …

Phương Phương - 0901.480.899 Tiểu Yến - 0938.518.699 Thanh Hoa - 0938.513.799
biểu tượng website bếp đỏ
BẾP ĐỎ GROUP
Hơn 10 năm cung ứng máy chế biến thực phẩm
Hotline: 0936 333 466
Đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí!