Thiết bị bếp & Máy chế biến thực phẩm BẾP ĐỎ
Giờ làm việc: T2 - T7 từ 8h00 - 17h30 |
Bếp Đỏ Group Thiết bị bếp công nghiệp số 1 Việt Nam

0938.518.699

0938.513.799

Máy chiết rót 1 vòi gia nhiệt có băng tải tự động

Mô tả

Nếu bạn đang quản lý một nhà hàng, quán ăn hoặc cơ sở xuất ăn công nghiệp, việc tìm kiếm một máy chiết rót chất lượng sẽ là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng doanh thu của bạn. Với nhu cầu ngày càng tăng của ngành ẩm thực, các nhà sản xuất đã phát triển nhiều loại máy chiết rót khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, Máy chiết rót 1 vòi gia nhiệt có băng tải tự động là một trong những sản phẩm được nhiều chủ cơ sở ưa chuộng vì tính năng vượt trội của nó.

thiết kế máy chiết rót 1 vòi băng tải

Giới thiệu sản phẩm

Máy chiết rót 1 vòi gia nhiệt có băng tải tự động là một sản phẩm đa năng, được thiết kế để giúp chủ cơ sở xuất ăn tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quy trình sản xuất. Với tính năng chiết rót tự động, sản phẩm giúp giảm thiểu sự mất mát và tăng tính chính xác trong việc chiết rót các loại thực phẩm như sốt, nước chấm, dầu ăn, sữa, nước ép hoa quả, v.v. Ngoài ra, máy chiết rót 1 vòi còn có khả năng gia nhiệt và giữ ấm các loại thực phẩm, đảm bảo chất lượng và hương vị của chúng.

hệ thống điều khiển trực quan với băng tải chuyên nghiệp

Tính năng sản phẩm

Máy chiết rót 1 vòi gia nhiệt có băng tải tự động là một sản phẩm tiện lợi và linh hoạt. Nó được thiết kế với một vòi để chiết rót các loại thực phẩm và băng tải tự động để vận chuyển sản phẩm đến vị trí chiết rót. Sản phẩm cũng được trang bị một bộ điều khiển nhiệt độ để đảm bảo sản phẩm được chiết rót và giữ ấm ở nhiệt độ phù hợp. Ngoài ra, máy chiết rót 1 vòi có thể điều chỉnh lưu lượng sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí.

máy chiết rót băng tải Bếp Đỏ

So sánh với sản phẩm khác

Máy chiết rót 1 vòi gia nhiệt có băng tải tự động là một thiết bị quan trọng cho ngành ẩm thực công nghiệp. Nó giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và tăng chất lượng sản phẩm, từ đó giúp tăng doanh thu cho các cơ sở xuất ăn.

khoang chứa có cánh khuấy

Sản phẩm này được thiết kế đa năng với tính năng chiết rót tự động giúp giảm thiểu sự mất mát và tăng tính chính xác. Khả năng gia nhiệt và giữ ấm của máy cũng đảm bảo chất lượng và hương vị của thực phẩm được giữ nguyên.

điều chỉnh chiết rót định lượng

máy chiết rót băng tải Bếp Đỏ

Máy chiết rót 1 vòi có thể điều chỉnh lưu lượng sản phẩm và được trang bị bộ điều khiển nhiệt độ để đảm bảo sản phẩm được giữ ở nhiệt độ phù hợp. Sản phẩm còn có tính linh hoạt và tiện lợi với băng tải tự động để vận chuyển sản phẩm đến vị trí chiết rót.

hệ thống điều khiển máy chiết rót

So với các sản phẩm khác trên thị trường, máy chiết rót 1 vòi gia nhiệt có băng tải tự động là một sản phẩm có tính năng vượt trội và được nhiều chủ cơ sở ưa chuộng. Việc sử dụng máy chiết rót này sẽ giúp cho các cơ sở xuất ăn tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa quy trình sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy chiết rót 1 vòi gia nhiệt có băng tải tự động”
Phương Phương - 0901.480.899 Tiểu Yến - 0938.518.699 Thanh Hoa - 0938.513.799
biểu tượng website bếp đỏ
BẾP ĐỎ GROUP
Hơn 10 năm cung ứng máy chế biến thực phẩm
Hotline: 0936 333 466
Đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí!