Thiết bị bếp & Máy chế biến thực phẩm BẾP ĐỎ
Giờ làm việc: T2 - T7 từ 8h00 - 17h30 |
Bếp Đỏ Group Thiết bị bếp công nghiệp số 1 Việt Nam

0938.513.799

0901.480.899

Máy chiết rót mini thủ công A03

Mô tả

Đối với các chủ nhà hàng, chủ quán ăn hay chủ các cơ sở xuất ăn công nghiệp, việc tiết kiệm thời gian, năng lượng và nguồn lực là yếu tố quan trọng giúp tối ưu hóa hoạt động sản xuất kinh doanh. Bởi vậy, Máy chiết rót mini thủ công A03 sẽ là giải pháp đáng tin cậy để giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng, tăng hiệu quả sản xuất và giảm chi phí.

thiết kế máy chiết rót mini A03

Giới thiệu sản phẩm

Máy chiết rót mini thủ công A03 là một trong những sản phẩm tiên tiến của Bếp Đỏ. Sản phẩm này được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và vận hành, tiết kiệm diện tích và dễ dàng bảo quản. Với cấu tạo đơn giản, Máy chiết rót mini thủ công A03 dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Máy chiết rót mini thủ công A03 được chế tạo từ các vật liệu cao cấp, đảm bảo tính an toàn thực phẩm và tuổi thọ của sản phẩm.

Các tính năng và ưu điểm của Máy chiết rót mini thủ công A03

chi tiết máy triết rót thủ công

  • Máy chiết rót mini thủ công A03 có các tính năng và ưu điểm nổi bật sau:
  • Độ chính xác cao trong việc chiết rót.
  • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Thích hợp cho việc chiết rót các loại nước sốt, dầu ăn, sữa, rượu, nước hoa quả, mật ong, mứt, mật đường, dầu hạt, đặc biệt là các loại sản phẩm dày đặc.
  • Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.
  • Tiết kiệm diện tích và dễ dàng bảo quản.

ưu điểm máy triết rót mini thủ công A03 mang lại

So sánh Máy chiết rót mini thủ công A03 với các sản phẩm cùng loại trên thị trường

cần điều chỉnh chiết rót bằng tay

Các tính năng và ưu điểm của Máy chiết rót mini thủ công A03 vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Máy chiết rót A03 có độ chính xác cao trong việc chiết rót các loại nước sốt, dầu ăn, sữa, rượu, nước hoa quả, mật ong, mứt, mật đường, dầu hạt và các sản phẩm dày đặc khác. Điều này giúp cho việc sản xuất được đảm bảo chất lượng và tiết kiệm được nguồn nguyên liệu.

sản xuất mỹ phẩm, nước hoa, làm đẹp

Máy chiết rót mini thủ công A03 được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và dễ dàng bảo quản. Điều này giúp cho các doanh nghiệp ẩm thực, đặc biệt là các cơ sở xuất ăn công nghiệp, tiết kiệm được không gian và giảm chi phí.

triết rót nước hoa với xilanh

Máy chiết rót mini thủ công A03 dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Vật liệu chế tạo của sản phẩm được đảm bảo tính an toàn thực phẩm và tuổi thọ của sản phẩm, giúp cho các doanh nghiệp an tâm sử dụng và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Tóm lại, Máy chiết rót mini thủ công A03 là giải pháp đáng tin cậy cho các doanh nghiệp ẩm thực trong việc tiết kiệm thời gian, năng lượng và nguồn lực, tăng hiệu quả sản xuất và giảm chi phí. Sản phẩm này còn được đánh giá cao về độ chính xác, đơn giản và dễ sử dụng, tiết kiệm diện tích và dễ dàng vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm và tuổi thọ của sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy chiết rót mini thủ công A03”
Thanh Hoa - 0938.513.799 Phương Phương - 0901.480.899 Tiểu Yến - 0938.518.699
biểu tượng website bếp đỏ
BẾP ĐỎ GROUP
Hơn 10 năm cung ứng máy chế biến thực phẩm
Hotline: 0936 333 466
Đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí!