THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP - 0936 333 466
Giờ làm việc: T2 - T7 từ 8h00 - 17h30 |

Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động

GIÁ SỐC

Khuyến mãi
Thông tin hữu ích
Hướng dẫn mua hàng

Không cần trực tiếp đến siêu thị mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách

Chính sách vận chuyển

Từ 10 km – 20 km Nhận hàng trong 5 giờ, từ km thứ 10 tính phí vận chuyển 13.000/ km. Trên 20 km Giao

Chat với Bếp Đỏ

Mô tả

Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho bạn nếu đang vận hành một cơ sở sản xuất và đóng gói các loại dung dịch như mĩ phẩm, hóa chất, thực phẩm như nước tương, tương ớt, cao… Năng suất trung bình 40 sản phẩm/ phút, không cần tác động của con người giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân công. Cùng Bếp Đỏ Group  tìm hiểu về chiếc máy chiết rót tự động này nhé!

Máy chiết rót & đóng nắp chai có thiết kế như một dây chuyền đóng gói khép kín

dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tự động chiết rót và dập nắp chai

Nếu các máy chiết rót mỹ phẩm thông thường hoặc máy đóng nắp chai chỉ có 1 chức năng, hoặc chiết rót, hoặc đóng nắp chai. Sau khi thực hiện chiết rót định lượng, bạn phải vận chuyển các hộp chứa sang máy đóng nắp chai. Công đoạn này tốn khá nhiều thời gian cũng như nhân công để đóng gói liên tục.

Nhưng nếu sở hữu dây chuyền đóng gói hiện đại là máy chiết rót định lượng kết hợp đóng nắp chai thì bạn chỉ cần có 1 nhân công để vận hành máy cho năng suất tương đương 40 sản phẩm/ phút.

Sau khi được chiết rót với lượng dung dịch được cài đặt sẵn, hộp chứa theo khuôn đi tới vị trí lấy nắp chai và được siết chặt nắp. Các bộ phận của máy chiết rót và đóng nắp chai kết nối với nhau nhờ băng tải và khuôn đỡ hộp chứa.

tự đóng nắp chai mỹ phẩm

Khuôn đỡ sẽ được thiết kế hình dáng và kích thước phù hợp với loại hộp chứa mà bạn sử dụng. Tốc độ băng tải, tốc độ chiết, lượng chiết, máy sàng rung lấy nắp và siết nắp chai đều được cài đặt linh hoạt trong bảng điều khiển tiện lợi.

sử dụng máy chiết rót tự động dập nắp chai dễ dàng

Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động vận hành như thế nào?

Như một dây chuyền khép kín, mọi hoạt động của máy thực hiện theo thông số cài đặt trên bảng điều khiển. Khác với máy chiết rót thủ công, chu trình vận hành không cần tác động của con người, máy chiết rót và đóng nắp chai cho năng suất cao, phù hợp cho sản xuất mĩ phẩm, hóa chất, thực phẩm dạng dung dịch có quy mô lớn.

quy trình hoạt động của máy chiết rót và đóng nắp chai tự động

Như vậy, máy dập nắp chai & chiết rót hoàn toàn tự động giúp cho các cơ sở sản xuất mĩ phẩm, hóa chất, thực phẩm tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công, hạn chế hao hụt nguyên liệu. Đây là dòng máy chiết rót được ưa chuộng nhất hiện nay.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy chiết rót và đóng nắp chai tự động”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm sản phẩm khác
DMCA compliant image
biểu tượng website bếp đỏ
BẾP ĐỎ GROUP
Hơn 10 năm cung ứng máy chế biến thực phẩm
Hotline: 0936 333 466
Đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí!