Thiết bị bếp & Máy chế biến thực phẩm BẾP ĐỎ
Giờ làm việc: T2 - T7 từ 8h00 - 17h30 |
Bếp Đỏ Group Thiết bị bếp công nghiệp số 1 Việt Nam

0938.513.799

0901.480.899

Máy rửa cá băng chuyền

GIÁ SỐC

thông tin sản phẩm

Mô tả

Hãy tiết kiệm thời gian và công sức cho việc rửa sạch hàng loạt các loại thuỷ hải sản như cá, mực, tôm bằng cách sử dụng máy rửa cá băng chuyền hiện đại. Các cơ sở cung cấp hàng loạt thuỷ hải sản phải xử lý một lượng lớn nguyên liệu mỗi ngày, vì vậy các phương pháp truyền thống không đủ hiệu quả. Máy rửa cá băng chuyền hoạt động hoàn toàn tự động và được thiết kế hiện đại để rửa sạch nguyên liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không gây hư hỏng.

máy rửa cá băng truyền

Thiết kế hiện đại hiệu quả

Máy rửa cá băng chuyền có cấu trúc gồm một băng tải bằng Inox 304 chắc chắn và một thùng chứa nước rửa lớn. Băng tải được chia thành ba phần: phần ngâm trong nước, phần nghiêng với các ống phun nước và phần nằm ngang ở phía cao. Bên dưới phần ngâm trong nước của băng tải có các ống thổi khí, nhận không khí từ một quạt đặt bên ngoài, giúp tăng hiệu quả quá trình ngâm.

máy rửa cá công nghiệp băng chuyền

Đặc điểm của máy rửa cá băng chuyền

Trong giai đoạn ngâm, nguyên liệu cần rửa được đặt trên phần ngâm trong nước của băng tải. Các cặn bẩn trên bề mặt nguyên liệu sẽ được rửa sạch khi băng tải di chuyển đến phần băng nghiêng. Các vòi phun nước sẽ được sử dụng để rửa sạch nguyên liệu bằng áp suất nước cao.

Thời gian rửa sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào loại nguyên liệu và mức độ bẩn. Nước sạch từ vòi phun vào thùng ngâm sẽ được sử dụng để bổ sung cho hệ thống, còn cặn bẩn được tháo ra liên tục qua van xả và nước thừa theo máng chảy tràn ra ngoài.

Máy rửa cá băng chuyền cũng có thể được sử dụng để rửa rau, củ quả và các loại thực phẩm khác mà không làm hư hỏng nguyên liệu. Hãy trang bị cho cơ sở chế biến và cung ứng thực phẩm của bạn một máy rửa cá băng chuyền đa năng và hiệu quả!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rửa cá băng chuyền”
Thanh Hoa - 0938.513.799 Phương Phương - 0901.480.899 Tiểu Yến - 0938.518.699
biểu tượng website bếp đỏ
BẾP ĐỎ GROUP
Hơn 10 năm cung ứng máy chế biến thực phẩm
Hotline: 0936 333 466
Đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí!