Thiết bị bếp & Máy chế biến thực phẩm BẾP ĐỎ
Giờ làm việc: T2 - T7 từ 8h00 - 17h30 |
Bếp Đỏ Group Thiết bị bếp công nghiệp số 1 Việt Nam

0938.513.799

0901.480.899

Máy rửa cá công nghiệp lồng xoay

GIÁ SỐC

thông tin sản phẩm
Mã sản phẩm: BD-MRCLX Danh mục: Thẻ: ,

Mô tả

Các sản phẩm thuỷ hải sản như cá, tôm và các loại hải sản khác là nguyên liệu quan trọng trong ngành chế biến thực phẩm. Tuy nhiên, việc làm sạch chúng thường mất rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, việc sử dụng máy rửa cá công nghiệp dạng lồng xoay là giải pháp tiện lợi và hiệu quả.

Bếp Đỏ Group đơn vị sản xuất máy rửa cá dạng lồng xoay

Bếp Đỏ là một trong những đơn vị cung cấp các loại máy rửa cá dạng lồng xoay. Máy có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước phù hợp với nhu cầu của các cơ sở chế biến. Thiết kế của máy rửa cá dạng lồng xoay bao gồm lồng lưới xoay đảo để làm sạch nguyên liệu bên trong. Lồng xoay được làm bằng inox 304 sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Nước sạch được xịt vào bên trong lồng kèm theo ống thổi khí áp suất cao để loại bỏ các chất bẩn bám trên nguyên liệu.

máy rửa cá công nghiệp

Ưu điểm nổi bật của máy

Máy được trang bị motor công suất cao lên đến 5HP kết hợp với bộ chuyển động điều tốc và chỉnh tốc độ bằng biến tần để điều chỉnh tốc độ xoay lồng phù hợp. Điều này giúp cho cơ sở chế biến và cung cấp thực phẩm có thể tiết kiệm được thời gian và năng suất của máy được tăng lên.

máy rửa cá công nghiệp dạng lồng xoay

Máy rửa cá công nghiệp dạng lồng xoay là cánh tay đắc lực đối với các cơ sở chế biến và cung cấp thực phẩm, đặc biệt là đối với những cơ sở chế biến thuỷ hải sản. Máy giúp tiết kiệm tới 80% thời gian và chỉ cần một nhân công đưa nguyên liệu vào và lấy nguyên liệu ra. Máy có hệ thống bồn nước dung tích lớn và ống thổi khí sục nguyên liệu sạch đến từng chi tiết mà không gây tổn hại cho nguyên liệu.

Máy rửa cá dạng lồng xoay có thể điều chỉnh được tốc độ xoay, tùy theo loại nguyên liệu. Khi nguyên liệu quá bẩn, máy sẽ xoay chậm hơn để tăng thời gian rửa. Ngược lại, nếu cặn bẩn bám trên nguyên liệu không nhiều, máy sẽ xoay nhanh hơn để tiết kiệm thời gian.

máy rửa cá băng truyền

Để sử dụng máy rửa cá công nghiệp dạng lồng xoay hiệu quả, các cơ sở chế biến và cung cấp thực phẩm cần phải tuân thủ đúng quy trình sử dụng. Trước khi sử dụng máy, nguyên liệu cần được làm sạch bằng cách tách bỏ phần đầu và đuôi của cá, tôm hoặc hải sản khác, sau đó để nguyên liệu vào lồng xoay của máy.

Sau khi đặt nguyên liệu vào lồng xoay, cần điều chỉnh tốc độ xoay phù hợp với loại nguyên liệu và đảm bảo an toàn cho máy và người sử dụng. Sau khi máy hoàn tất quá trình rửa, cần tháo lồng xoay ra khỏi máy và lấy nguyên liệu ra để sử dụng.

Với ưu điểm tiện lợi và hiệu quả, máy rửa cá công nghiệp dạng lồng xoay đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong ngành chế biến thực phẩm. Bếp Đỏ là đơn vị uy tín cung cấp các loại máy rửa cá chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các cơ sở chế biến và cung cấp thực phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy rửa cá công nghiệp lồng xoay”
Thanh Hoa - 0938.513.799 Phương Phương - 0901.480.899 Tiểu Yến - 0938.518.699
biểu tượng website bếp đỏ
BẾP ĐỎ GROUP
Hơn 10 năm cung ứng máy chế biến thực phẩm
Hotline: 0936 333 466
Đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí!