Thiết bị bếp & Máy chế biến thực phẩm BẾP ĐỎ
Giờ làm việc: T2 - T7 từ 8h00 - 17h30 |
Bếp Đỏ Group Thiết bị bếp công nghiệp số 1 Việt Nam

0938.518.699

0938.513.799

Máy thái rau củ quả đa năng VC55

Mô tả

Máy thái rau củ quả đa năng VC55 là sản phẩm đáp ứng nhu cầu thái rau củ quả tốc độ cao của các chủ nhà hàng, quán ăn, cơ sở xuất ăn công nghiệp. Đây là sản phẩm tiên tiến, được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chuẩn bị thực phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra. Hãy cùng Bếp Đỏ tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

rau củ quả đều hơn khi thái bằng máy

Giới thiệu về Máy thái rau củ quả đa năng VC55

Máy thái rau củ quả VC55 là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Bếp Đỏ. Sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt giúp thái rau củ quả một cách nhanh chóng và đồng đều. Thiết bị sử dụng công nghệ cao, có độ bền cao, đảm bảo hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không gây ra tình trạng hư hỏng.

  • Thái sợi: ∅5mm
  • Thái lát: 2mm, 8mm
  • Thái sợi vuông, thái khoai tây: 4x4mm, 8x8mm
  • Thái hạt lựu: 8x 8x 8mm

lưỡi cắt thái rau củ đa chức năng

Tính năng đa dạng của Máy thái rau củ quả đa năng VC55

Máy thái rau củ VC55 được trang bị nhiều loại lưỡi dao thái khác nhau, giúp người sử dụng có thể dễ dàng thái rau củ quả thành các hình dạng khác nhau như sợi, cục, lát hoặc chẻ. Thiết bị có động cơ mạnh mẽ, giúp việc thái nhanh và đồng đều hơn, đảm bảo sản phẩm đầu ra có độ đồng nhất cao. Đặc biệt, sản phẩm có thể thái được các loại rau củ quả như cà rốt, khoai tây, cà chua, dưa chuột, hành tây và cả củ cải.

thiết kế máy cắt thái rau củ quả VC

Ưu điểm của Máy thái rau củ quả đa năng VC-55

Máy thái rau củ quả VC-55 giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho việc chuẩn bị thực phẩm, từ đó giảm chi phí nhân công. Sản phẩm thái được đồng đều, giúp sản phẩm đầu ra có độ đồng nhất cao. Sử dụng Máy thái rau củ quả VC-55 còn giảm thiểu tình trạng thất thoát thực phẩm do bị thái hỏng.

giải pháp cắt thái rau củ năng suất hiệu quả

VC-55 cũng giúp cải thiện chất lượng sản phẩm đầu ra, đảm bảo thực phẩm được thái một cách sạch sẽ và đồng đều, không bị vỡ hoặc nát. Nhờ vậy, sản phẩm đầu ra được đảm bảo chất lượng, thu hút khách hàng đến với nhà hàng, quán ăn, cơ sở xuất ăn công nghiệp.

so sánh các loại máy cắt thái rau củ

Ngoài ra, Máy thái rau củ quả đa năng VC-55 còn là một sản phẩm tiết kiệm năng lượng. Thiết bị được thiết kế với động cơ mạnh mẽ, tiêu thụ ít điện năng hơn so với việc sử dụng dao thái thủ công.

máy cắt thái rau củ quả đa chức năng VC

Kết luận

Máy thái rau củ quả đa năng VC55 là một giải pháp hiệu quả cho các chủ nhà hàng, quán ăn, cơ sở xuất ăn công nghiệp trong việc chuẩn bị thực phẩm. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian và công sức, cải thiện chất lượng sản phẩm đầu ra, giảm chi phí nhân công và năng lượng tiêu thụ. Bên cạnh đó, Máy thái rau VC-55 còn giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, thu hút khách hàng đến với nhà hàng, quán ăn, cơ sở xuất ăn công nghiệp.

Thông tin bổ sung

Điện áp

220V

Công suất

550W ∼ 3/4 HP

Tốc độ quay

300 r.p.m

Loại lưỡi dao

6 Lưỡi (thái lát, hạt lựu, sợi tròn, sợi vuông…)

Trọng lượng

23.5 Kg

Kích thước

670 x 340 x 580 mm

Chất liệu

Hợp kim nhôm, Inox

Bảo hành

12 tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy thái rau củ quả đa năng VC55”
Phương Phương - 0901.480.899 Tiểu Yến - 0938.518.699 Thanh Hoa - 0938.513.799
biểu tượng website bếp đỏ
BẾP ĐỎ GROUP
Hơn 10 năm cung ứng máy chế biến thực phẩm
Hotline: 0936 333 466
Đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí!