Thiết bị bếp & Máy chế biến thực phẩm BẾP ĐỎ
Giờ làm việc: T2 - T7 từ 8h00 - 17h30 |
Bếp Đỏ Group Thiết bị bếp công nghiệp số 1 Việt Nam

0938.518.699

0938.513.799

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện 50cm

GIÁ SỐC

5.500.000

thông tin sản phẩm

Mô tả

Nếu bạn muốn đạt năng suất cao hơn trong việc làm bánh cuốn thì nên thay đổi từ nồi gas hay than sang nồi tránh bánh cuốn chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo nồi tráng bánh cuốn điện 50cm của Bếp Đỏ để có kết quả tốt nhất. Nồi tráng bánh cuốn bằng điện Bếp Đỏ có đường kính khuôn tráng bánh từ 30cm đến 50cm, giúp bạn lựa chọn nồi phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

nồi hấp tráng bánh cuốn bằng điện

Ưu điểm vượt trội của nồi tráng bánh ướt D50

Nồi tráng bánh cuốn điện 50cm của Bếp Đỏ có ưu điểm vượt trội về tốc độ tráng bánh cuốn. Sử dụng hai thanh nhiệt để đun sôi nước nhanh hơn. Sau khi nước sôi, bạn có thể tắt bớt một thanh nhiệt để tiết kiệm điện mà vẫn đảm bảo nhiệt làm nóng và cung cấp đủ hơi nước. Thành nồi làm bánh cuốn được làm từ 2 lớp inox, ở giữa chứa lớp foam cách nhiệt, giữ nhiệt tốt cho nồi, rút ngắn thời gian đun sôi nước.

thanh nhiệt nồi tránh hấp bánh cuốn

Sử dụng hơi nước làm chín bột bánh chỉ trong 1-2 phút, nồi hấp bánh cuốn điện cho năng suất cao và an toàn, sạch sẽ hơn nồi bánh cuốn truyền thống dùng than hay gas. Mỗi thanh nhiệt có công tắc và núm điều chỉnh nhiệt độ riêng, dễ dàng kiểm soát nhiệt độ trong quá trình tráng bánh để bánh chín đều và mỏng mịn.

nồi hấp bánh ướt bánh tráng

Nồi tráng bánh cuốn điện 50cm có thiết kế đơn giản nhưng đầy tiện ích, giúp cho việc sử dụng nó cũng tương tự như các nồi truyền thống. Nồi tráng bánh cuốn điện Bếp Đỏ được trang bị van cấp, xả nước, giúp việc vệ sinh bên trong nồi dễ dàng hơn. Vì nồi dễ sử dụng, nó được ưa chuộng từ người mới học làm bánh cuốn đến những người đã có nghề lâu năm.

Ngoài việc sử dụng nồi gas hay than truyền thống, việc thay đổi sang sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện có thể giúp bạn đạt được năng suất cao hơn trong việc làm bánh cuốn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tốt nhất, bạn có thể tham khảo đến nồi tráng bánh cuốn điện 50cm của Bếp Đỏ.

Nồi tráng bánh cuốn điện của Bếp Đỏ được trang bị 2 thanh nhiệt giúp đun sôi nước nhanh hơn. Sau khi nước sôi, bạn có thể tắt bớt một thanh nhiệt để tiết kiệm điện mà vẫn đảm bảo nhiệt độ làm nóng và cung cấp đủ hơi nước. Nồi làm bánh cuốn được làm từ 2 lớp inox, giữ nhiệt tốt và rút ngắn thời gian đun sôi nước.

Thiết kế nồi tráng bánh cuốn với đường kính phù hợp

Bằng cách sử dụng hơi nước làm chín bột bánh chỉ trong 1-2 phút, nồi tráng bánh cuốn điện giúp bạn đạt được năng suất cao hơn và an toàn hơn so với nồi bánh cuốn truyền thống dùng than hay gas. Mỗi thanh nhiệt có công tắc và núm điều chỉnh nhiệt độ riêng, giúp bạn dễ dàng kiểm soát nhiệt độ trong quá trình tráng bánh để bánh chín đều và mỏng mịn.

Nồi tráng bánh cuốn điện 50cm của Bếp Đỏ có thiết kế đơn giản nhưng đầy tiện ích, giúp cho việc sử dụng nó cũng tương tự như các nồi truyền thống. Nồi được trang bị van cấp, xả nước, giúp cho việc vệ sinh bên trong nồi dễ dàng hơn. Với những ưu điểm nổi bật, nồi tráng bánh cuốn điện của Bếp Đỏ được ưa chuộng từ người mới học làm bánh cuốn đến những người đã có nghề lâu năm. Nếu bạn muốn đầu tư cho một sản phẩm chất lượng, nồi tráng bánh cuốn điện của Bếp Đỏ chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi tráng bánh cuốn bằng điện 50cm”
Văn Trực - 0901.480.899 Thanh Hoa - 0938.513.799 Tiểu Yến - 0938.518.699
biểu tượng website bếp đỏ
BẾP ĐỎ GROUP
Hơn 10 năm cung ứng máy chế biến thực phẩm
Hotline: 0936 333 466
Đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí!