Thiết bị bếp & Máy chế biến thực phẩm BẾP ĐỎ
Giờ làm việc: T2 - T7 từ 8h00 - 17h30 |
Bếp Đỏ Group Thiết bị bếp công nghiệp số 1 Việt Nam

0938.518.699

0938.513.799

chao-xao-nhan-bep-do

Chảo xào nhân

chảo điện xào nhân 30 lít bếp đỏ gỏup
Chảo điện xào nhân 30 Lít
Original price was: 28.000.000₫.Current price is: 25.500.000₫.
chảo sên nhân bánh trung thu bằng điện 80L
Chảo sên nhân bánh trung thu 80 Lít
Original price was: 46.000.000₫.Current price is: 42.000.000₫.
chảo sên nhân bánh công nghiệp 100 lít
Chảo xào nhân công nghiệp 100 Lít
Original price was: 65.000.000₫.Current price is: 58.000.000₫.
chảo xào nhân bánh 50 lít bằng điện
Chảo xào nhân bánh 50 Lít
Original price was: 38.000.000₫.Current price is: 35.000.000₫.
Mục lục

Các loại bánh đặc trưng của Việt Nam hầu hết đều có nhân bánh, trong số vị ngon của bánh được quyết định phần lớn nhờ vào hương vị của nhân bánh. Cách thức làm nhân bánh thủ công chỉ phù hợp với số lượng ít hoặc làm trong gia đình, với quy mô công nghiệp thì nhân bánh cần một chất lượng tốt hơn đồng đều hơn đặc biệt là năng suất cao để đáp ứng nhu cầu sản xuất. Chảo xào nhân bánh công nghiệp là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn mở rộng quy mô sản xuất với hầu hết các loại nhân bánh hiện nay.

chảo xào nhân bánh trung thu

Chảo sên xào nhân công nghiệp là gì?

Chảo xào nhân hay còn được gọi là máy sên nhân công nghiệp là thiết bị nấu chín nhân bánh tự động, trong đó quá trình nấu được kiểm xoát nhiệt độ, thời gian. Cánh khuấy của chảo đảo liên tục cho nhân bánh chín đều toàn bộ, hệ thống gia nhiệt có thể sử dụng điện hoặc sử dụng gas trong quá trình xào. Nhiệt độ, thời gian và thiết kế cánh khuấy áp dụng cho mỗi loại nhân khác nhau vì thế chỉ cần tinh chỉnh đơn giản là có thể sên xào ngay cho các loại bánh hay thực phẩm như: bánh trung thu, bánh bao, bánh đậu xanh, bánh giò, bánh đúc, bánh bò, xa tế, muối ớt, chà bông …

Cấu tạo chảo xào nhân bánh công nghiệp

Chảo sên xào tự động có cấu tạo đơn giản nhưng đầy đủ giúp kiểm xoát tốt nhất các yếu tố tác động đến chất lượng nhân bánh. Tuy nhiên đã là thiết bị giành cho thực phẩm thì yếu tố chất liệu an toàn được đặt lên hàng đầu và Inox 304 là chất liệu trong những máy xào nhân công nghiệpBếp Đỏ cung cấp.

cấu tạo máy xào nhân công công nghiệp Bếp Đỏ Group
cấu tạo máy xào nhân công công nghiệp Bếp Đỏ Group

Máy xào nhân Chất liệu inox 304 bền đẹp an toàn

Không chỉ những bề mặt lòng chảo trực tiếp tiếp xúc với thực phẩm được làm từ inox 304 mà thân vỏ, hệ khung của máy sên nhân đều được cấu tạo từ inox 304. Chất liệu bền bỉ không bị gỉ sét, kháng hóa chất, dễ dàng vệ sinh và hơn hết là an toàn với thực phẩm.

chảo sên nhân bánh tự động inox 304

Lòng chảo ( khoang xào nhân)

Lòng chảo xào nhân lõm sâu đối xứng để nhân bánh có xu hướng chảy về chính giữa liên tục trong quá trình xào. Là nơi chứa nhân bánh và diễn ra quá trình xào nhiệt độ cao, cánh đảo quay liên tục nên lòng chảo được gia công bằng inox 304 thường sẽ có độ dày cao hơn các bộ phận khác phổ biến ở mức 2mm cho tới 3.0mm tùy công suất máy.

Thân vỏ của chảo sên và hệ thống gia nhiệt

Chảo xào nhân có loại 2 lớp có loại 3 lớp tùy vào loại máy, nhưng thân vỏ bằng inox 304 luôn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cũng như dễ dàng vệ sinh cho người dùng.

Chảo xào nhân được thiết kế và sản xuất với công nghệ sản xuất hiện đại

Hiện gia nhiệt cho chảo xào có 2 loại: máy sên sử dụng gas gia nhiệt trực tiếp, máy sên xào sử dụng điện gia nhiệt dung dịch truyền nhiệt gián tiếp. Họng gas chỉ có thể điều chỉnh nhiệt độ theo cảm quan nếu sử dụng chảo xào nhân dùng điện thì hệ thống kiểm xoát nhiệt độ tốt và cũng loại bỏ được tình trạng cháy khét khi quá nhiệt.

Khung chịu lực và hệ trục xoay ngang

Khung sườn của máy được làm từ inox hộp loại dày gia công kỹ cứng cáp sạch và đẹp hơn các loại sử dụng sắt sơn tĩnh điện thông thường. tùy vào dung tích nồi xào nhân mà hệ khung được bố trí và sử dụng loại inox 304 có độ dày và kích thước khác nhau.

khung chịu lực kiên cố cho chảo xào nhân

Các mẫu chảo xào nhân công nghiệp thường có kích thước lớn và rất nặng nên hầu hết được trang bị trục xoay cứng cáp cùng điều tốc gắn tay quay để giúp nghiêng chảo khi cho nhân bánh thành phẩm ra ngoài. Những máy cỡ lớn cũng sẽ được trang bị điều tốc và gắn thêm motor điện thay cho tay quay thủ công.

Cánh khuấy, cánh đảo xào sát lòng

Các mẫu cánh khuấy thường được trang bị thêm khớp mềm chịu nhiệt để luôn đảo sát lòng chảo cho quá trình xào nấu đều hơn. Tùy thuộc vào thiết kế của máy cho các loại thực phẩm khác nhau mà cánh đảo xào này cũng sẽ có thiết kế thay đổi để phù hợp. Tuy nhiên loại cánh khấy này liên kết khớp xoay với trục motor có thể dễ dàng tháo rời nên 1 máy có thể trang bị nhiều loại cánh khuấy nếu bạn sử dụng máy với nhiều loại nhân bánh khác nhau.

cánh đảo sát lòng máy sên xào nhân bánh

Motor quay trục khuấy

Motor lỗi dây đồng 100% giúp máy sên nhân hoạt động nhiều giờ liên tục vẫn giữ được sự ổn định và bền bỉ. Để duy trì tốc độ quay cố định cho cánh khuấy thì motor được cài đặt sẵn hoặc sử dụng điều tốc. Nếu muốn điều chỉnh tốc độ nhanh chậm thì khách hàng có thể yêu cầu lắp đặt thêm biến tần ( không khuyến khích với các loại nhân bánh thông thường để tránh lãng phí ).

Ngoài ra với mẫu máy sên nhân bánh trục khuấy lệch tâm thì motor được gắn thêm một bộ điều tốc kép hoặc 2 motor kết hợp để cánh khuấy đảo theo 2 phương khác nhau.

Tủ điều khiển máy sên nhân

Tủ điều khiển này sẽ có trên các mẫu chảo xào nhân dùng điện, giúp quá trình sên xào trở nên tự động và kiểm xoát chất lượng nhân bánh một cách tốt nhất. Tủ điều khiển nhiệt độ, thời gian báo hú, tắt mở, điều chỉnh tốc độ hoặc các chức năng khác đều được tích hợp vào tủ để điều khiển.

chảo sên nhân bánh bằng điện

Phân loại các mẫu chảo xào nhân công nghiệp

Trên thị trường có khá nhiều mẫu chảo sên nhân bánh công nghiệp nhưng đều được phân loại theo các yếu tố sau:

Phân loại chảo xào nhân bánh theo nhiên liệu

Chảo xào nhân dùng điện

Chảo sên xào công nghiệp dùng điện là chảo xào 3 lớp sử dụng thanh nhiệt để gia nhiệt vào lớp dung dịch trung gian truyền nhiệt đều vào lòng trong của chảo. Với khả năng truyền nhiệt tốt và đều cũng như kiểm xoát nhiệt độ bằng cảm biến giúp chất lượng các loại nhân bánh thành phẩm tốt hơn. Đặc biệt mẫu máy dùng điện tránh được các tình trạng cháy khét nâng cao tối đa chất lượng thực phẩm.

chảo sên xào nhân bằng điện

Loại chảo xào điện sẽ có giá thành cao hơn chảo xào bằng gas nhưng chất lượng chế biến sẽ tốt hơn và tiết kiệm chi phí vận hành hơn.

Chảo sên nhân dùng gas

Như đã nói ở trên chảo sên nhân dùng gas sẽ có giá thành thấp hơn, đây là mẫu chảo xào 2 lớp trang bị họng gas ở đáy chảo gia nhiệt trực tiếp bằng lửa sinh ra từ họng gas. Các cơ sở nhỏ sản xuất lượng bánh ít có thể sử dụng tuy nhiên với các cơ sở lớn cần năng suất lớn thì sử dụng mẫu chảo dùng gas sẽ không đảm bảo được chất lượng đồng đều cho nhân bánh.

khác biệt giữa chảo xào nhân công nghiệp bằng điện và bằng gas

Phân loại chảo sên nhân bánh theo thiết kế

Thiết kế của các loại máy sên xào nhân nhằm mục đích ứng dụng vào các loại nhân bánh khác nhau.

Chảo xào nhân bánh miệng rộng trục khuấy thẳng

Đây là loại chảo xào nhân công nghiệp khá phổ biến, có thiết kế thiên về đường kính chảo rộng và độ sâu lòng thấp hơn. Với thiết kế này bề mặt tiếp xúc nhiệt rộng hơn, khả năng gia nhiệt nhanh hơn nên đặc biệt phù hợp với các loại nhân hoặc thực phẩm cần nhiệt độ cao, thời gian chín nhanh.

Nồi xào sên nhân bánh trung thu sâu lòng trục khuấy thẳng

Với nhiều người thì đây còn được gọi là nồi xào nhân công nghiệp vởi miệng chảo có đường kính nhỏ hơn và chiều sâu lòng lớn hơn. Với thiết kế này sẽ chứa được nhiều nguyên liệu hơn đặc biệt với các loại nhân, thực phẩm có độ lỏng cao. Các loại nhân bánh trung thu hay nhân đậu xanh cần nhiệt độ nhỏ và thời gian xào lâu hơn để chín đều hơn tạo độ nhuyễn cho nhân.

Máy sên nhân đậu xanh trục khuấy lệch tâm

Với nhiều loại nhân bánh có các cốt liệu khác nhau về nhiệt độ và thời gian chín chênh lệch cao đây là giải giáp hoàn hảo. Với các thực phẩm lâu chín, khó chín thì cơ chế đảo đều liên tục mới có thể làm chín đều nhất có thể. Tuy chi phí cho loại máy xào này cao hơn đôi chút nhưng lại rất được ưa chuộng bởi khả năng sên chín đều, tránh vón cục, cháy khét…

chảo xào nhân bánh công nghiệp cánh khuấy đảo lệch tâm

Ưu điểm của các mẫu chảo xào nhân công nghiệp

Máy xào nhân công nghiệp hiện đã và đang thay thế hoàn toàn các cách sên xào thủ công truyền thống bằng những ưu điểm vượt trội.

Nâng cao chất lượng nhân bánh khi được xào bằng máy

Việc kiểm xoát tốt nhiệt độ, thời gian, và hệ cánh khuấy thiết kế ưu việt giúp các loại nhân bánh chín đều và đúng tiêu chuẩn đặc biệt là với năng suất lớn công nghiệp. Lượng nhân lớn với phương pháp thủ công thì nấu chín đồng đều là điều rất khó vì thế mà hầu hết các cơ sở đều tìm đến với máy sên nhân để nâng cao chất lượng sản phẩm nhân bánh của mình.

Tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian

Các mẫu chảo xào nhân công nghiệp được điều khiển tự động bằng việc setup sẵn chế độ xào điều này giúp giải thoát sức lao động cũng như thời gian chờ đợi. So với làm thủ công chi phí đầu tư máy cao hơn nhưng về lâu dài các chi phí nhân công, thời gian sẽ giúp bạn sinh lời nhiều hơn từ khoản đầu tư này.

Tăng cao năng suất cho quá trình sản xuất bánh

Các cơ sở hiện nay phát triển mạnh mẽ liên tục vì thế mà vấn đề năng suất lớn luôn là câu hỏi đầu được nhiều khách hàng đặt ra. Với chảo sên xào nhân công nghiệp thì năng suất lại là ưu điểm lớn nhất. Không chỉ có thể đáp ứng năng suất lớn trong 1 mẻ từ hàng chục hàng trăm kg mà khả năng hoạt động liên tục cũng sẽ tăng năng suất với mọi nhu cầu của khách hàng.

máy xào nhân công nghiệp cho nhà máy
máy xào nhân công nghiệp cho nhà máy sản xuất lớn

Ứng dụng đa năng với nhiều loại bánh và nhân bánh khác nhau

Việc một cơ sở sản xuất nhiều loại bánh khác nhau là rất phổ biến, với yêu cầu các loại nhân bánh có quy trình xào sên khác nhau nhưng muốn sử dụng một loại thiết bị hiện nay không còn là khó khăn. Chảo xào sên nhân bánh công nghiệp có thể đáp ứng tất cả các loại nhân bánh chỉ với thao tác cài đặt đơn giản.

ứng dụng đa năng chảo xào nhân với nhiều loại thực phẩm khác nhau
ứng dụng đa năng chảo xào nhân với nhiều loại thực phẩm khác nhau

Các loại nhân bánh phổ biến có thể ứng dụng với máy sên nhân bánh công nghiệp như:

  • Xào nhân bánh bao, bánh giò
  • Xào nhân bánh trung thu
  • Sên bánh đúc
  • Xào rau, xào thịt
  • Xào sa tế, rang muối ớt, xào pate…

Bảng giá chảo xào nhân công nghiệp Bếp Đỏ Group

Các mẫu chảo xào công nghiệp có nhiều loại và nhiều dung tích khác nhau nên giá thành sẽ khác nhau. Hiện tại Bếp Đỏ Group là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối không qua trung gian nên sẽ đảm bảo giá thành chảo xào nhân cạnh tranh nhất.

SẢN PHẨM NĂNG SUẤT NHÂN GIÁ THÀNH
Chảo xào nhân 20 Lít 10 – 12 kg/ mẻ 10 – 15 triệu
Chảo xào nhân 30 Lít 15 – 20 kg/ mẻ 15 – 30 triệu
Chảo xào nhân 50 Lít 25 – 30 kg/ mẻ 16 – 45 triệu
Chảo sên nhân 80 Lít 50 – 60 kg/ mẻ 18 – 50 triệu
Chảo sên nhân 100 Lít 70 – 80 kg/ mẻ 19 – 65 triệu
Chảo sên nhân 150 Lít 110 – 120 kg/ mẻ 20 – 80 triệu
Chảo sên nhân 200 Lít 150 – 180 kg/ mẻ Liên hệ
Chảo xào nhân > 200L >= 180 kg/ mẻ Liên hệ

Ngoài ra với những khách hàng có nhu cầu đặt mua số lượng lớn và hàng tháng có thể liên hệ hotline để nhận những ưu đãi lớn khác giành cho khách hàng đại lý.

Nhân bánh được sên xào bằng chảo xào công nghiệp Bếp Đỏ

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế thành phẩm nhân bánh và các loại thực phẩm được hoàn thành bởi máy xào nhân công nghiệp Bếp Đỏ Group:

Một số lưu ý giúp lựa chọn máy sên nhân cho phù hợp

Việc không được tư vấn kỹ lưỡng trước khi mua dẫn đến lựa chọn không đúng loại sản phẩm. Việc này hệ luy tới tổn thất chi phí, ảnh hưởng quá trình sản xuất kinh doanh rất lớn vì thế dưới đây sẽ là những lưu ý bạn nên quan tâm trước khi quyết định mua chảo xào nhân.

Dung tích chảo phù hợp với năng suất nhân bánh cần

Các thông số kỹ thuật về máy đều được công khai trên hệ thống Bếp Đỏ Group, khách hàng cần nắm bắt được đúng nhu cầu về năng suất và lựa chọn mẫu phù hợp cho mình. Tuy nhiên các loại nhân có cốt liệu khác nhau thì thể tích trọng lượng cũng sẽ khác, thế nên cần tính toán kỹ về hai thông số này trước khi áp vào với thông số kỹ thuật tiêu chuẩn.

Các cốt liệu lớn và trọng lượng không ổn định thì nên áp vào thông số dung tích để lựa chọn cho chính xác. Bạn cũng nên liên hệ nhân viên tư vấn của Bếp Đỏ để nhận tư vấn chính xác nhất về sản phẩm phù hợp với nguyên liệu của mình trước khi mua

Chất liệu và cách thức hoạt động của chảo xào nhân

Trên thị trường việc cạnh tranh về giá thành là điều không thể tránh khỏi, nhiều đơn vị chạy theo vấn đề giá rẻ mà sản xuất các loại máy xào nhân với chất liệu không đảm bảo. Điều này khiến chất lượng sản phẩm không đảm bảo, độ bền máy thấp và hơn hết chất lượng của nhân bánh thành phẩm sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Quy định của bộ y tế có quy định rõ về các thiết bị bếp, thiết bị chế biến nên được sử dụng chất liệu inox 304 để đảm bảo an toàn thực phẩm.

máy xào nhân cánh khuấy lệch tâm chất liệu inox 304

Cách thức hoạt động hay thiết kế được phân loại ở phần trên phần nào đã giải thích rõ các loại nhân bánh nào phù hợp với thiết kế chảo xào nào. Nếu bạn chưa sử dụng các loại máy này bao giờ thì nên trao đổi kỹ với nhân viên tư vấn về loại thực phẩm đang cần chế biến để có được loại chảo có thiết kế phù hợp.

Đơn vị sản xuất và cung cấp máy sên nhân công nghiệp uy tín

Lựa chọn một đơn vị uy tín sản xuất và cung cấp các máy sên nhân công nghiệp là yếu tố giúp bạn an tâm sử dụng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm được kiểm chứng qua nhiều khách hàng đã và đang sử dụng. Chính sách bảo hành dài hạn rõ ràng và minh bạch, các chính sách hậu mãi tận tâm đặc biệt là với các sản phẩm mới có trên thị trường như chảo xào nhân bánh công nghiệp này.

quy trình kiểm tra kỹ thuật máy sên nhân công nghiệp bếp đỏ group

Tại Bếp Đỏ Group các thiết bị làm bánh được sản xuất cung cấp đầy đủ mọi chủng loại mẫu mã với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đặc biệt chảo xào nhân bánh được sản xuất trực tiếp và trải qua quá trình cải tiến liên tục mang lại hiệu quả hoạt động ổn định và chất lượng bền bỉ vượt trội. Sản phẩm cũng được bảo hành điện 1 năm và bảo hành inox lên đến 6 năm để khách hàng yên tâm sử dụng.

Để có thể nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí khách hàng có thể để lại  thông tin hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0936333466 để có được cho mình lựa chọn tốt nhất!

Phương Phương - 0901.480.899 Tiểu Yến - 0938.518.699 Thanh Hoa - 0938.513.799
biểu tượng website bếp đỏ
BẾP ĐỎ GROUP
Hơn 10 năm cung ứng máy chế biến thực phẩm
Hotline: 0936 333 466
Đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí!