Thiết bị bếp & Máy chế biến thực phẩm BẾP ĐỎ
Giờ làm việc: T2 - T7 từ 8h00 - 17h30 |
Bếp Đỏ Group Thiết bị bếp công nghiệp số 1 Việt Nam

0901.480.899

0938.518.699

MÁY TRỘN CÔNG NGHIỆP BẾP ĐỎ

Máy trộn bột ngang mini 10kg
17.000.000
Máy trộn thực phẩm nằm ngang 30kg
22.000.000
Máy trộn đa năng nằm ngang 20kg
20.000.000

Ngày nay các máy trộn công nghiệp được sử dụng rất nhiều ở hầu hết các lĩnh vực như chế biến thực phẩm, sản xuất mỹ phẩm, dược liệu, hoá chất, nông nghiệp…

Lợi thế rõ ràng nhất hiện nay khi máy trộn công nghiệp đã đáp ứng được mọi nhu cầu vì được thiết kế và sản xuất trực tiếp trong nước theo mỗi yêu cầu đặt ra từ khách hàng.

Sử dụng máy trộn giúp chủ cơ sở sản xuất, doanh nghiệp chế biến hay các quán ăn tiết kiệm rất lớn về sức lao động, nâng cao chất lượng thành phẩm.

Ứng dụng của máy trộn công nghiệp hiện đại

Sử dụng máy đảo công nghiệp hiện nay là một khâu rất quan trọng trong hầu hết mọi lĩnh vực áp dụng. Dung tích thùng trộn lớn cùng cánh khuấy thiết kế nhiều kiểu dáng rất đặc trưng phù hợp với nhiều mẫu nguyên liệu khác nhau.

Máy trộn đảo nhuyễn trong chế biến thực phẩm

Dễ thấy nhất chính là máy trộn đảo xoay nhuyễn các loại nguyên liệu tự động, thay vì phải làm bằng tay. Máy trộn thùng quay công nghiệp sử dụng máy trộn trục ngang với càng trộn có thể tháo rời để vệ sinh.

Hiện nay máy trộn thực phẩm công nghiệp còn được áp dụng nhiều hơn đặc biệt là trong sản xuất chế biến thực phẩm công nghiệp. Điển hình có thể kể đến như máy trộn bánh tráng, máy trộn gia vị, máy đảo nhuyễn nhân bánh, máy trộn bột công nghiệp

Máy xoay trộn trong ngành nông nghiệp

Các thùng trộn trong ngành nông nghiệp thường sử dụng dung tích rất lớn, dường như hiện tại máy trộn cám công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong nông nghiệp.Dù là ngành xuất khẩu lớn nhưng nông nghiệp nước ta lại có hiệu quả kinh tế rất thấp bởi chưa có sự cơ giới hoá khiến tốn nhiều công sức và thời gian.

Máy trộn tuy là một sản phẩm cơ chế đơn giản nhưng hiệu quả không hề nhỏ đối với nông nghiệp, dần công nghiệp hoá chính ngành ngành nông nghiệp nước ta.

Các sản phẩm máy trộn thức ăn gia súc gia cầm, máy trộn phân bón, máy trộn các loại hạt… đã mang lại lợi ích kinh tế rất lớn. Ngày càng nhiều những công đoạn cần đến năng suất và chuẩn xác được áp dụng máy trộn công nghiệp.

Máy trộn trong ngành hoá mỹ phẩm

Trong ngành hoá mỹ phẩm thì máy trộn công nghiệp dường như là thước đo cho sự chính xác. Sử dụng máy để trộn các loại hương liệu, phụ gia, hoá chất cho ra thành phẩm chất lượng gấp nhiều lần trộn thủ công.

Với các thành phần nguyên liệu theo tỷ lệ tiêu chuẩn, lượt trộn và tốc độ trộn, phương thức trộn cũng là yếu tố cực kì quan trọng. Chất liệu inox 304 giúp máy bền sạch và đặc biệt không hề bị tác động bởi hoá chất.

Máy trộn dược liệu làm thuốc

Để có sự hấp thụ tốt nhất thường các dược liệu được bào chế dưới dạng bột mịn và trộn đều để điều chế ra thuốc uống. Không chỉ với thuốc tây mà ngay cả thuốc đông y cũng không thể thiếu máy trộn công nghiệp.

Các nhà máy sản xuất thuốc thường sử dụng máy trộn chữ V, máy trộn lục giác với tiêu chuẩn cao để bào chế thuốc.

Máy trộn trong xây dựng và một số ngành khác

Với xây dựng một chiếc máy trộn đơn giản cũng giúp tiết kiệm công sức lao đông và thời gian một cách vượt trội. Các công trình lớn phải đổ bê tông các cấu kiện liên tục và nhanh để đáp ứng đúng kỹ thuật vì thế các trạm trộn lớn kết hợp xe trộn mang tới năng suất cao để đáp ứng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật trong xây dựng.

Hiện nay máy trộn thùng quay công nghiệp còn được kết hợp với gia nhiệt để tạo ra các sản phẩm mới nhiều tính năng. Máy rang hạt công nghiệp, chảo xào, chảo sên nhân bánh sử dụng 2 tính năng trộn và gia nhiệt mang lại hiệu quả cao cho các ứng dụng mới đang rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

Phân loại các dòng máy trộn công nghiệp hiện nay

Tên gọi của máy được gọi theo tên ứng dụng máy trộn đảo, theo nguyên liệu hoặc các công đoạn: như máy trộn thực phẩm công nghiệp, máy trộn bột khô, máy trộn thịt, máy trộn thuốc, máy trộn gia vị…

Các mẫu máy trộn này có thiết kế khác nhau và kết cấu đặc thù riêng. Vì Vậy mà được phân loại phổ biến nhất chủ yếu là theo các thiết kế và năng suất.

Máy trộn thực phẩm nằm ngang

Đây là mẫu máy trộn phổ công nghiệp biến nhất trên thị trường với ưu điểm là thùng trộn dung tích lớn, các mẫu cánh trộn có thể thiết kế nhiều dạng cho các loại thực phẩm khác nhau. Mẫu máy trộn ngang thích hợp với trộn cám khô, trộn cơm, trộn bánh tráng, trộn nhuyễn nguyên liệu ướt, trộn thịt làm nem, trộn bò khô…

Năng suất cao và thường được tính theo cân nặng nguyên liệu đầu vào với các công suất tuỳ chọn thiết kế theo ý khách hàng từ 5 kg cho tới 200 kg. Nhược điểm chính của mẫu máy trộn nằm ngang là không thay càng trộn được chỉ sử dụng cho 1 số loại nguyên liệu theo như thiết kế ban đầu.

Máy trộn thùng quay

Đây là mẫu máy trộn nguyên liệu dạng bột khô độ chính xác rất cao áp dụng nhiều nhất trong ngành hoá mỹ phẩm, dược phẩm. Khoang trộn sử dụng nắp kín cài khoá, nguyên liệu bên trong được trộn theo phương di chuyển của thùng trộn, các cánh trộn được thiết kế gắn liền tại mặt trong của thùng chứa. Hình dạng phổ biến của máy trộn lồng quay là hình tròn hoặc hình bầu dục nhưng cũng có rất nhiều các kiểu dáng khác chủ yếu thiết kế theo các nguyên liệu đặc thù.

Máy trộn hình dạng đặc biệt hình lập phương, hình lục giác, chữ V, hình nón đôi

Cũng có nguyên lý quay tương tự bên trên nhưng khoang trộn được thiết kế theo các hình dạng đặc biệt. Các máy trộn hình dạng lập phương, lục giác, chữ V, nón đôi được cải tiến từ chính các phòng thí nghiệm với các tính năng đặc thù cho nguyên liệu. Các cơ sử sản xuất, chế biến hoàn toàn có thể sở hữu các mẫu máy trộn này với mục đích đáp ứng nhu cầu đặc thù của mình.

Bảng giá các mẫu máy trộn công nghiệp

Là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và trực tiếp thiết kế sản xuất máy trộn CN BẾP ĐỎ cam kết mang lại giá thành tốt nhất thị trường. Không thông qua trung gian, và là đơn vị cung cấp sỉ lớn với xưởng sản xuất và dây truyền máy móc hiện đại, tiết kiệm chi phí và giá thành nhân công tối đa, đồng thời cũng mang lại độ chính xác cao cho máy.

Bảng giá máy trộn nằm ngang

Máy trộn nằm ngang Công suất Thương hiệu Giá máy (VNĐ)
20 kg / mẻ  BẾP ĐỎ
50 kg / mẻ  BẾP ĐỎ
100 kg / mẻ  BẾP ĐỎ
200 kg / mẻ Liên hệ  BẾP ĐỎ

Bảng giá máy trộn lồng quay

Máy trộn lồng quay Công suất Thương hiệu Giá máy (VNĐ)
20 kg / mẻ  BẾP ĐỎ
50 kg / mẻ  BẾP ĐỎ
100 kg / mẻ  BẾP ĐỎ
200 kg / mẻ Liên hệ  BẾP ĐỎ

Giá các máy trộn có hình dạng đặc biệt khác

Máy trộn được sản xuất rất nhiều theo kích thước, công suất, kiểu dáng, chức năng tăng cường vì thế mà có khung giá khác nhau để đảm bảo nhận báo giá chính xác nhất về máy trộn công nghiệp cho nguyên liệu của mình quý khách hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí về thiết kế, báo giá và nhận những ưu đãi đang triển khai tại https://bepdo.com

Giải đáp thắc mắc thường gặp khi lựa chọn máy trộn

Đây là mẫu máy áp dụng cho nhiều lĩnh vực mới và có rất nhiều thắc mắc xoay quanh máy trộn công nghiệp mà BẾP ĐỎ nhận được.

Máy trộn công nghiệp có đắt không ?

Với quy mô công nghiệp thì giá thành của máy trộn không hề đắt, ngoài ra BẾP ĐỎ là đơn vị trực tiếp sản xuất, cung cấp ra thị trường. Các yếu tố chất lượng như Inox 304, Motor dây đồng cũng được bảo hành bảo trì chính hãng. Giá không qua đơn vị trung gian nên cực kì cạnh tranh, các chương trình ưu đãi về giá cũng được BẾP ĐỎ áp dụng liên tục.

Máy trộn sử dụng chất liệu gì có bền không ?

Máy sử dụng hoàn toàn inox 304 với độ bền cao, chống ăn mòn, không bị ảnh hưởng bởi hoá chất. Động cơ sử dụng motor cuốn dây đồng 100% hoạt động bền bỉ và êm hơn. Ngoài ra máy trộn còn được bảo hành chính hãng 12 tháng và 6 năm đối với lần lượt hệ thống điện và inox để quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng

Sử dụng máy trộn đảo có khó không ?

Tuỳ vào mỗi loại máy mỗi loại nguyên liệu mà máy trộn có thêm một số chứng năng bổ sung. Tuy nhiên cơ chế chính là trộn nên các nút điều khiển, đèn báo hay bảng thông số hết sức trực quan và đơn giản. Khách hàng chỉ cần nhìn qua hoặc được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn 1 lần là có thể dễ dàng sử dụng.

Các nguyên liệu phù hợp với mẫu máy nào ?

Đây không phải là một câu hỏi mà là rất nhiều câu hỏi được khách hàng đặt ra. Các ngành nghề mới muốn áp dụng máy trộn và phân vân lựa chọn máy trộn phù hợp với nguyên liệu của mình. Các dạng nguyên liệu phù hợp với mỗi kiểu máy khác nhau và cánh khuấy được thiết kế cho phù hợp nhất. Tất cả các nguyên liệu sẽ có mẫu phù hợp nhất! Quý khách muốn yên tâm có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để biết chính xác mẫu máy và thiết kế cánh đảo phù hợp, hình ảnh, video tư liệu sẽ được gửi để khách hàng tham khảo trước.

Mua máy trộn công nghiệp chính hãng uy tín tại BẾP ĐỎ GROUP

Các sản phẩm máy trộn đều được Bếp Đỏ lên thiết kế chi tiết trước khi tiến hành sản xuất. Các nguyên liệu đầu vào và quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm máy trộn chất lượng. Đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu rõ nguyên lý hoạt động của máy mang đến hiệu quả tốt nhất đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng.

BẾP ĐỎ cam kết chất lượng sản phẩm cùng hiệu suất hoạt động.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất giúp chủ động trong việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào, lên thiết kế để mang lại hiệu suất tốt nhất. Bếp Đỏ luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy trộn công nghiệp tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất ở thời điểm hiện tại. Các sản phẩm đáp ứng đúng đủ chính xác nhu cầu từ khách hàng.

Thiết kế theo nhu cầu giúp khách với mọi nguyên liệu

Với các nguyên liệu mới thì đội ngũ kỹ thuật phải làm việc kỹ hơn với khách hàng để nắm bắt nhu cầu. Các mẫu thiết kế được lên phương án nhằm đáp ứng đúng nhu cầu và hiệu suất cao nhất cho khách hàng. Sau khi chốt phương án mới tiến hành sản xuất cho khách hàng. Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng về nhu cầu cũng như chất lượng sản phẩm trước khi mua máy trộn.

Chính sách bảo hành bảo trì dài hạn chính hãng

Các sản phẩm máy trộn công nghiệp được bảo hành trực tiếp từ BẾP ĐỎ với thời gian bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời sản phẩm. Ngoài ra các chính sách ưu đãi như giảm giá, tặng phiếu mua hàng, tặng kèm phụ kiện diễn ra luôn phiên và khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn để nhận ngay những ưu đãi hiện có ngay hôm nay.

Website: https://bepdo.com

Hotline: 0936.333.466 (zalo)

Facebook: fb.me/BepDoGroup

Tiểu Yến - 0938.518.699 Văn Trực - 0901.480.899 Thanh Hoa - 0938.513.799
biểu tượng website bếp đỏ
BẾP ĐỎ GROUP
Hơn 10 năm cung ứng máy chế biến thực phẩm
Hotline: 0936 333 466
Đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí!