none
Thiết bị bếp & Máy chế biến thực phẩm BẾP ĐỎ
Giờ làm việc: T2 - T7 từ 8h00 - 17h30 |
logo bếp đỏ

Máy Trộn Bột

Máy trộn bột làm bánh chuyên dụng đầy tiện lợi, sử dụng đánh bột đánh trứng làm bánh mì, bánh ngọt, các loại bánh ngọt bánh mặn… Với mẫu mã chủng loại đa dạng phục vụ đầy đủ các cơ sở cửa hàng làm bánh các quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Các dòng máy trộn bột làm bánh tiện lợi

Hiện trên thị trường gồm rất nhiều các dòng máy đánh trứng trộn bột chuyên dụng cho việc làm bánh. Ngoài các dòng máy trộn công nghiệp đa năng như máy trộn bột khô công nghiệp, máy trộn nguyên liệu dạng thùng quay, máy trộn thực phẩm nằm ngang, máy trộn công nghiệp thiết kế riêng thì máy nhào bột làm bánh đang là sản phẩm được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất.

Máy đánh bột cầm tay mini

Đây là dạng thiết bị trộn bột cầm tay giá rẻ được các chị em nội trợ cực yêu thích đặc biệt là những người trẻ. Tiện lợi vì nhỏ gọn dễ sử dụng và vệ sinh cất giữ tuy nhiên năng suất không cao, độ bền không quá tốt. Dù sao đây cũng là máy trộn mini giành cho những người có nhu cầu sử dụng ít nên giá thành rẻ là yếu tố giúp nhiều người muốn mua phòng khi cần.

Máy trộn bột đánh trứng gia đình

Mỗi gia đình hiện đại đều muốn trang bị cho mình một chiếc máy đánh trứng trộn bột đa năng cho gian bếp nhà mình. Với kích thước không khác nhiều các đồ bếp gia dụng khác dễ vệ sinh, bảo quản và sử dụng. Giá cho một máy đánh bột gia đình cũng không rẻ nếu so với các thiết bị bếp gia dụng khác. Tuy nhiên các gia đình thời nay không ngần ngại để sở hữu một chiếc máy trộn tiện lợi để thỏa mãn đam mê cho các đầu bếp gia đình.

Máy nhào bột mì làm bánh cho tiệm bánh

Các tiệm bánh với nhu cầu cao hơn cần đến các thiết bị làm bánh năng suất cao hơn vì sử dụng thường xuyên. Nhưng cũng không thể thiếu các máy trộn nhỏ cầm tay để dễ dàng thao tác các công đoạn khác nhau. Các cơ sở sản xuất cũng cần tới những máy trộn công nghiệp để làm nhân bánh hay các công đoạn khác.

Bếp Đỏ đơn vị cung cấp các thiết bị trộn bột uy tín chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối thiết bị làm bánh Bếp Đỏ đã và đang được khách hàng tin tưởng bởi sự uy tín về chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ. Các sản phẩm làm bánh phổ biến được BẾP ĐỎ cung cấp như: máy trộn bột, lò nướng bánh, máy nhồi bột, máy cán bột, máy chia bột, tủ trưng bày bánh

biểu tượng website bếp đỏ
BẾP ĐỎ GROUP
Hơn 10 năm cung ứng máy chế biến thực phẩm
Hotline: 0936 333 466
Đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí!