Thiết bị bếp & Máy chế biến thực phẩm BẾP ĐỎ
Giờ làm việc: T2 - T7 từ 8h00 - 17h30 |
Bếp Đỏ Group Thiết bị bếp công nghiệp số 1 Việt Nam

0938.518.699

0938.513.799

THI CÔNG BẾP CÔNG NGHIỆP
BẾP ĐỎ GROUP

Ngoài cung cấp máy thực phẩm, thiết bị bếp quán ăn, nhà hàng Bếp Đỏ còn thiết kế và thi công Bếp công nghiệp, căng tin… Giành cho những nhà hàng, resort, Công ty, quán cafe, hoặc Các cơ sở chế biến công nghiệp. Thiết kế chuyên nghiệp với tiêu chuẩn cao, đầy đủ công năng, tính thẩm mỹ phục vụ đúng nhu cầu khách hàng đặt ra.

thiết bị bếp công nghiệp bếp đỏ

Dự án BẾP ĐỎ đã triển khai

Trường Mầm Non Thỏ Ngọc

Với hàng chục cơ sở nằm trên địa bàn Bình dương và TP. Hồ Chí Minh. Nhu cầu nấu ăn phục vụ lượng lớn các em học sinh và giáo viên trở nên đơn giản. Bếp ăn được thiết kế đúng công năng, tiết kiệm thời gian và công sức cho đầu bếp và hơn hết đảm bảo tốt nhất hiệu suất và an toàn thực phẩm. Cô trò hoàn toàn yêu thích chất lượng món ăn từ gian bếp mới

An Coffee

Không gian thư giãn tuyệt vời cho nhân viên văn phòng, công sở ở TP. Dĩ An, Bình Dương. Quán cafe với không gian gần 2000m2 ngoài cafe giải khát còn được yêu thích với các món ăn ngon nổi tiếng cho dân văn phòng khu vực. Bếp được thiết kế với mục tiêu an toàn vệ sinh, thoát mùi nhanh. Thiết bị phục vụ chế biến các món ăn đặc thù của quán như nồi nấu phở, Tủ nướng cơm niêu...

Nhà Máy Đường Thành Thành Công

Nằm tại Tây Ninh với chức năng chính là sản xuất mía đường. Bếp Đỏ thực hiện cung cấp thiết bị nấu dung tích lớn và công suất cao tham gia vào quá trình sản xuất. Với tiêu chuẩn cao để đảm bảo sản xuất, hệ thống nồi nấu công nghiệp giúp gia tăng năng suất trong dây chuyền của mình.

Quán Chay Buddha 757

Quán chay nổi tiếng tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh với các món chay thơm ngon và bắt mắt. Các sản phẩm bánh bao chay, bánh ướt chay với thương hiệu Buddha 757 được người dân sài gòn yêu thích. Bếp ăn được Bếp Đỏ cung cấp thiết bị nấu, máy chế biến đảm bảo cả nấu ăn lẫn sản xuất.

Công Ty Thuỷ Sản Thanh Hào

Nằm tại Bà rịa Vũng tàu với công suất lớn cùng hàng trăm công nhân. Nhu cầu chình là gia công nồi nấu công nghiệp tham gia trực tiếp khâu sản xuất. Ngoài ra cũng cung cấp các thiết bị chế biến cho căng tin tại công ty.

Quán Chay Bồ Đề Quận 2

Số 160 Trần Não, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh không hề xa lạ gì với các phật tử khi dùng bữa tại Quán Chay Bồ Đề. Bộ Nồi nấu nước dùng, nồi hấp điện phục vụ nhu cầu khách ngày càng đông. Các tính năng nồi được cung cấp theo đúng nhu cầu phù hợp các món ăn.

Văn Trực - 0901.480.899 Thanh Hoa - 0938.513.799 Tiểu Yến - 0938.518.699
biểu tượng website bếp đỏ
BẾP ĐỎ GROUP
Hơn 10 năm cung ứng máy chế biến thực phẩm
Hotline: 0936 333 466
Đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí!