Thiết bị bếp & Máy chế biến thực phẩm BẾP ĐỎ
Giờ làm việc: T2 - T7 từ 8h00 - 17h30 |
Bếp Đỏ Group Thiết bị bếp công nghiệp số 1 Việt Nam

0938.518.699

0938.513.799

Máy làm lạp xưởng tại nhà 7L

GIÁ SỐC

thông tin sản phẩm

Mô tả

Máy làm lạp xưởng tại nhà 7L là sản phẩm mới nhất của Bếp Đỏ, được thiết kế để giúp cho việc sản xuất các loại thực phẩm như lạp xưởng, xúc xích, giăm bông trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với dung tích 7L, máy đủ lớn để sản xuất lượng thực phẩm đáp ứng nhu cầu của các cơ sở sản xuất lớn, nhưng cũng không quá to để có thể sử dụng tại nhà.

Máy làm xúc xích tại nhà 7L – Giải pháp tiện lợi cho việc sản xuất thực phẩm

Được thiết kế với công nghệ tiên tiến, máy làm lạp xưởng tại nhà 7L giúp cho quá trình sản xuất trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Các nguyên liệu được đưa vào máy sẽ được đùn và trộn đều với nhau, tạo nên hương vị đặc trưng của từng loại thực phẩm.

Máy đùn lạp xưởng 7L – Giải pháp tiện lợi cho việc sản xuất thực phẩm

Với máy làm lạp xưởng tại nhà 7L, quá trình sản xuất các loại thực phẩm trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Các chủ nhà hàng, chủ quán ăn, chủ các cơ sở xuất ăn công nghiệp sẽ không còn phải lo lắng về việc chuẩn bị thực phẩm thủ công nữa, thay vào đó, họ có thể tận dụng máy làm lạp xưởng tại nhà 7L để sản xuất các loại thực phẩm chất lượng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả.

phụ kiện máy làm xúc xích gia đình

Ưu điểm của máy làm lạp xưởng tại nhà 7L là tiện lợi và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần đưa các nguyên liệu vào máy, bật công tắc và chờ đợi khoảng vài phút là có thể nhận được những lát lạp xưởng thơm ngon, đậm đà mà không cần đến các kỹ thuật đặc biệt hay các thiết bị phức tạp.

Ngoài ra, máy làm lạp xưởng tại nhà 7L còn tiết kiệm chi phí đáng kể cho người sử dụng. Thay vì phải mua các loại thực phẩm đã được chế biến sẵn với giá cao, người dùng có thể tự sản xuất các loại thực phẩm mà mình mong muốn với chi phí thấp hơn nhiều.

thiết kế máy làm xúc xích bằng tay

Máy cũng được thiết kế với chức năng tiết kiệm năng lượng, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường. Với một thiết bị đa năng như vậy, người dùng không chỉ tiết kiệm được thời gian và chi phí mà còn đóng góp cho việc bảo vệ môi trường.

Với những ưu điểm trên, máy làm lạp xưởng tại nhà 7L đang trở thành một giải pháp tiện lợi và hiệu quả cho việc sản xuất thực phẩm. Không chỉ sử dụng cho các cơ sở sản xuất lớn mà còn phù hợp với nhu cầu sản xuất thực phẩm tại nhà của các gia đình. Máy làm lạp xưởng tại nhà 7L chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích ẩm thực và muốn tự tay chế biến những món ăn ngon tại nhà.

Thông tin bổ sung

Dung tích

7L

Năng suất

5.0 Kg/mẻ

Kích cỡ đùn

15, 20, 30, 35 mm

Kích thước

850 x 320x 290 mm

Trọng lượng

16 Kg

Xuất sứ

Trung Quốc

Bảo hành

12 tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy làm lạp xưởng tại nhà 7L”
Phương Phương - 0901.480.899 Tiểu Yến - 0938.518.699 Thanh Hoa - 0938.513.799
biểu tượng website bếp đỏ
BẾP ĐỎ GROUP
Hơn 10 năm cung ứng máy chế biến thực phẩm
Hotline: 0936 333 466
Đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí!