Thiết bị bếp & Máy chế biến thực phẩm BẾP ĐỎ
Giờ làm việc: T2 - T7 từ 8h00 - 17h30 |
Bếp Đỏ Group Thiết bị bếp công nghiệp số 1 Việt Nam

0938.513.799

0901.480.899

Máy nhồi xúc xích bằng tay 5L

GIÁ SỐC

thông tin sản phẩm

Mô tả

Máy nhồi xúc xích bằng tay 5L là một trong những sản phẩm tuyệt vời được cung cấp bởi Bếp Đỏ để giúp các chủ quán ăn, cơ sở sản xuất thực phẩm, hay người chế biến thực phẩm tại gia tiết kiệm được thời gian, sức lao động, tăng hiệu suất sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Với thiết kế tiện lợi và chức năng đa dạng, máy nhồi xúc xích bằng tay 5L đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ quán ăn.

thiết kế máy làm xúc xích bằng tay

Đặc điểm sản phẩm

Máy nhồi xúc xích bằng tay 5L được thiết kế với dung tích lớn lên đến 5 lít, giúp chủ quán ăn hoặc người chế biến thực phẩm có thể đựng được lượng nguyên liệu lớn để nhồi xúc xích một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp nhiều tính năng vượt trội như bộ đẩy ấn cơ, bộ phận hỗ trợ xoay chuyển, và khay đựng dầu giúp việc nhồi xúc xích trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và dễ vệ sinh, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều chủ quán ăn hay cơ sở sản xuất thực phẩm.

phụ kiện máy làm xúc xích gia đình

Tính năng sản phẩm

Máy nhồi xúc xích bằng tay 5L là sản phẩm đa chức năng, cho phép người sử dụng có thể nhồi xúc xích, lạp xưởng, hay bò bía một cách dễ dàng. Thiết kế vững chắc, độ bền cao và độ chính xác trong quá trình vận hành, giúp sản phẩm trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều chủ quán ăn hay cơ sở sản xuất thực phẩm.

Ưu điểm của máy nhồi xúc xích bằng tay 5L

Một trong những ưu điểm nổi bật của máy nhồi xúc xích bằng tay 5L là tính tiết kiệm thời gi gian và sức lao động cho người sử dụng. Với sự hỗ trợ từ máy nhồi xúc xích bằng tay 5L, người sử dụng không cần phải tốn thời gian và sức lực nhồi xúc xích bằng tay nữa, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Ngoài ra, máy nhồi xúc xích bằng tay 5L còn giúp người sử dụng nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo độ đồng đều của xúc xích và tiết kiệm được nguyên liệu. Đặc biệt, máy còn giúp người sử dụng giảm thiểu các sai sót trong quá trình nhồi xúc xích, đảm bảo sản phẩm luôn đạt được tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm.

Kết luận

Máy nhồi xúc xích bằng tay 5L là một sản phẩm tiện ích và đa chức năng, giúp cho việc sản xuất và chế biến xúc xích trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian, sức lực cho người sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm còn đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, giúp cho người dùng có thể yên tâm và tin tưởng sử dụng. Chính vì thế, máy nhồi xúc xích bằng tay 5L là một sự lựa chọn hàng đầu cho các chủ quán ăn, cơ sở sản xuất thực phẩm hay người chế biến thực phẩm tại gia.

Thông tin bổ sung

Dung tích

5L

Kích cỡ đùn

15, 20, 30, 35 mm

Năng suất

3 Kg/mẻ

Kích thước

645 x 330 x 300mm

Chất liệu

Inox

Xuất sứ

Trung Quốc

Bảo hành

12 tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy nhồi xúc xích bằng tay 5L”
Thanh Hoa - 0938.513.799 Phương Phương - 0901.480.899 Tiểu Yến - 0938.518.699
biểu tượng website bếp đỏ
BẾP ĐỎ GROUP
Hơn 10 năm cung ứng máy chế biến thực phẩm
Hotline: 0936 333 466
Đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí!