Thiết bị bếp & Máy chế biến thực phẩm BẾP ĐỎ
Giờ làm việc: T2 - T7 từ 8h00 - 17h30 |
Bếp Đỏ Group Thiết bị bếp công nghiệp số 1 Việt Nam

0938.513.799

0901.480.899

Nồi Nấu Nước Lèo Mâm Nhiệt 50L

GIÁ SỐC

thông tin sản phẩm
  • Bảo hành :         12 tháng
  • Xuất sứ:             Nhập khẩu
  • Đơn vị:               Chiếc

Mô tả

Nồi Nấu Nước Lèo Mâm Nhiệt 50L với khả năng tiết kiệm điện năng tuyệt đối được yêu thích bởi hầu hết khách hàng đã sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng nấu nước dùng nước lèo cho các quán bún phở.

Nồi nấu nước lèo mâm nhiệt được sử dụng đa năng

Sử dụng nồi điện mâm nhiệt ngày nay càng nhiều! với dung tích 50 lít phù hợp chế biến với rất nhiều các món ăn khác nhau. Các công đoạn chế biến khác nhau cũng được nồi nâm nhiệt 50L dễ dàng thực hiện. Có thể điểm qua các công dụng, và các công đoạn chế biến được mọi người áp dụng nhiều cho nồi như:

Nồi ninh hầm xương, nồi nấu nước lèo, nồi nấu nước dùng, nồi nấu nước sôi, nồi luộc dùng điện,…

Thiết kế Nồi nấu nước lèo mâm nhiệt 50L tiện lợi

Với đặc điểm nhỏ gọn sự tiện lợi trong sử dụng được thể hiện rõ qua các ưu điểm dưới đây

Kiểu dáng nhỏ gọn dễ bài trí

Với hình dáng là trụ tròn nhỏ gọn nồi nấu nước lèo mâm nhiệt 50 lít dễ dàng được bố trí trong gian bếp. Không chiếm diện tích lớn, cồng kềnh đặc biệt lợi thế cho những quán ăn có không gian bếp nhỏ.

Hệ thống điện liền nồi mâm nhiệt tiện lợi

Hệ thống điện liền của nồi nấu phở luôn được đánh giá cao về mặt thiết kế. Mỗi nồi điện đều có đèn báo và hệ thống điều khiển nằm liền trên nồi. Việc sử dụng cùng lúc nhiều sản phẩm nồi trở nên dễ dàng không nhầm lẫn trong quá trình điều khiển.

Đặc điểm lớn nữa của hệ thống điện liền trên nồi nấu nước lèo nâm nhiệt chính là chính xác về nhiệt độ. Tích hợp sẵn cây dò nhiệt giúp hệ thống điều chỉnh dựa theo nhiệt độ tự động. Người dùng có thể cài đặt mức nhiệt độ như mong muốn và nồi sẽ tự động điều chỉnh để duy trì mức nhiệt độ đó.

Mâm nhiệt cũng có ưu điểm là làm cho đáy nồi nấu nước lèo bằng phẳng dễ dàng sử dụng hơn trong quá trình chế biến.

Chi tiết cấu thành tối ưu

Một số chi tiết cũng giống như sản phẩm nồi điện nấu phở Việt Nam về cách thức sử dụng. Tuy nhiên các chi tiết lại hầu như khác nhau hoàn toàn về thiết kế.

  • Toàn bộ thành nồi và nắp được đổ foam cách nhiệt
  • Van xả thấp chủ yếu để phục vụ việc vệ sinh nồi
  • Ba chân nồi có thể nâng nhẹ để tạo cân bằng cho nồi
  • Điện báo và hệ thống điện điều khiển nằm ở đáy nồi

Chất lượng nồi nấu nước lèo mâm nhiệt 50L ổn định

Với công suất không quá lớn nhưng khả nằng hoạt động tiết kiệm điện và ổn định khá tốt. Nồi mâm nhiệt nhập khẩu có giá thành rẻ hơn tuy chất lượng không bằng nồi nấu phở điện Việt Nam! Nhưng với mức tiền đầu tư ra thì chất lượng thuộc loại ổn định. Thực tế là rất nhiều quán ăn vừa và nhỏ lựa chọn nồi phở mâm nhiệt đầu tiên cho quán của mình.

Công suất vừa phải nên khả năng tiêu thụ điện cũng thấp hơn. Đặc biệt với nắp nồi trang bị foam cách nhiệt cũng giảm thiểu tối đa khả năng thoát nhiệt! Nhất là khi nấu nước sôi, nồi kín giữ nhiệt lâu hơn.

Chính sách sản phẩm tốt nhất tại bếp đỏ

Sản phẩm nồi nấu nước lèo mâm nhiệt được bảo hành chính hãng từ thương hiệu Bếp Đỏ Group. Với các chính sách sản phẩm, chính sách hậu mãi tốt nhất trên thị trường.

Khuyến mãi định kì các sản phẩm với các sản phẩm nồi phở điện

Cách chính sách khuyến mãi lớn luôn được Bếp Đỏ thực hiện luôn phiên. Đặc biệt với các khách hàng mua online trực tiếp trên website của Bếp Đỏ. Chính sách khuyến mãi luôn minh bạch rõ ràng và áp dụng đúng mức giá niêm yết, khuyến mãi. Khuyến mãi thật, giảm giá và quà tặng thực 100% đúng như những gì chúng tôi cam kết.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi Nấu Nước Lèo Mâm Nhiệt 50L”
Thanh Hoa - 0938.513.799 Phương Phương - 0901.480.899 Tiểu Yến - 0938.518.699
biểu tượng website bếp đỏ
BẾP ĐỎ GROUP
Hơn 10 năm cung ứng máy chế biến thực phẩm
Hotline: 0936 333 466
Đăng ký nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí!